ผู้สนับสนุน

ขายคอนโด 51 ตรม แปดแสน รถไฟฟ้าสีน้ำเงิน สถานีหลักสอง เดอะมอลล์บางแค เพชรเกษม วงแหวน ห้องมุม ติดคลอง

ผู้สนับสนุน


ห้องชุดวิเศษสุขนคร ห้องใหญ่ สภาพใหม่กิ๊ก น่าอยู่มากๆ ชั้น 6 ขนาด 51 ตารางเมตร ห้องมุม ริมน้ำ ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมตาข่ายกันนก ติดถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้เดอะมอลล์บางแค (สถานีรถไฟฟ้าหลักสอง) ด้านข้างวิวคลอง โปร่ง ลมตึง เงียบสงบ เย็นสบาย สะดวก ปลอดภัย

ในห้องมีแอร์ 18,200 บีทียู ตู้วางทีวี จานดาวเทียม (ไม่ต้องเสียรายเดือน) ตู้วางของ โซฟาหนังปรับนอนได้ ชุดเตียง-ที่นอนและโต๊ะวางของข้างหัวเตียง ตู้เสื้อผ้า ชุดโต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้สตูล ชุดโต๊ะและเก้าอี้ทำงาน ชุดโต๊ะและเก้าอี้ทานอาหาร ชุดผ้าม่านแบบกันยูวี พร้อมฉากกั้นเป็นสัดส่วน

โครงการมีที่จอดรถ คีย์การ์ด วงจรปิด รปภ. ร้านอาหาร ของชำ ซักรีด ใกล้เซเว่น คิวรถแท็กซี่ ห้างเอ็กซ์เพลส เดอะมอลล์บางแค โลตัสบางแค บิ๊กซีเพชรเกษม #1-2 และสถานีรถไฟฟ้าหลักสอง (สายสีน้ำเงิน หัวลำโพง-บางแค)

[[ หรือให้เช่าเดือนละ 4,500 บาท รวมส่วนกลางแล้ว ]]

สนใจคุยกันก่อนได้ 089 695 9110, 085 995 1679 / LINE: manop_tanglak

ผู้สนับสนุน

  • 6043 Views ต้องการขาย
  • 800000
    สินค้ามือสอง
    มานพ ตั้ง
    กรุงเทพมหานครฯ
    2 มิถุนายน 2565 11:20:00

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้